Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

MÁY ĐO OXY HÒA TAN/NHIỆT ĐỘ ĐỂ BÀN HI5421-02

Mã sản phẩm : HI5421-02

Tình trạng : Còn hàng

HI5421 là một máy đo oxy hoà tan để bàn với một màn hình LCD lớn màu, bàn phím cảm ứng điện dung, và cổng USB để kết nối máy tính. HI5421 giàu tính năng bao gồm ghi dữ liệu, báo động giới hạn, GLP toàn diện, và nhiều hơn nữa nhưng vẫn giữ sự đơn giản với phím chuyên dụng cho các hoạt động thường xuyên và các phím ảo được hướng dẫn người sử dụng thông qua các tùy chọn thiết l Bàn phím cảm ứng điện dung Tích hợp khí áp kế để bù áp suất tự động

Bảo hành :

Giá : Liên hệ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Giao diện người dùng thân thiện - Cho phép người sử dụng để hiển thị các phép đo trong các chế độ khác nhau: đo lường cơ bản có hoặc không có thông tin GLP, đồ họa thời gian thực, và ghi dữ liệu. Tiêu chí ổn định hiệu chuẩn có thể được điều chỉnh từ nhanh, trung bình, và chính xác. Giới hạn báo động có thể được cài đặt trong hoặc ngoài giới hạn cho phép.

Màn hình màu LCD - HI5421 có màn hình LCD đồ họa màu với trợ giúp màn hình, đồ họa, và cấu hình tùy chỉnh màu sắc. Màn hình hiển thị đồ họa thời gian thực và việc sử dụng các phím ảo cung cấp một giao diện người dùng trực quan.

Bàn phím cảm ứng điện dung - HI5421 có các nút cảm ứng điện dung nhạy với tổ hợp phím chính xác khi điều hướng các menu và màn hình. Có 4 phím chuyên dụng được sử dụng cho các hoạt động thường xuyên bao gồm hiệu chuẩn và chuyển đổi chế độ đo và 4 phím ảo thay đổi tùy theo sử dụng. Công nghệ cảm ứng điện dung đảm bảo các nút không bao giờ bị tắc do mẫu bị rơi.

Tích hợp khí áp kế - HI5421 đã tích hợp sẵn khí áp kế để bù áp suất không khí tự động cho tất cả các phép đo oxy hòa tan. Áp suất khí quyển có thể được hiệu chuẩn tại 1 điểm duy nhất.

Hiệu chuẩn - Tự động nhận chuẩn có sẵn ở 2 điểm 0% và 100% độ bão hòa hoặc 0 mg/L và 8.26 mg/L. Tùy chọn chuẩn người dùng có sẵn cho người dùng xác định giá trị.

Dữ liệu GLP - HI5421 bao gồm một tính năng GLP cho phép người dùng xem dữ liệu hiệu chuẩn và thông tin hiệu chuẩn hết hạn chỉ cần nhấn một phím. Dữ liệu hiệu chuẩn bao gồm ngày, giờ, và điểm chuẩn.

Ghi dữ liệu - Ba chế độ ghi có sẵn trên HI5421: tự động, bằng tay và AutoHold. Ghi bằng tay và tự động lên đến 100 lô với 50 000 bản tối đa/ lô, lên đến 100 000 điểm dữ liệu. Tính năng ghi tự động lưu dữ liệu theo thời gian và khoảng thời gian lấy mẫu.

Chuyển đổi dữ liệu - Dữ liệu có thể được xuất sang một máy tính với cáp USB và phần mềm HI92000 (cả hai được bán riêng).

Trợ giúp theo ngữ cảnh - luôn có sẵn thông qua một phím chuyên dụng "Help". Thông điệp hướng dẫn rõ ràng có sẵn trên màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng hướng dẫn người dùng thông qua thiết lập và hiệu chuẩn. Các thông tin trợ giúp hiển thị là tương đối so với các thiết lập/tùy chọn đang được xem.

phone