Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Máy Đo Oxy Hòa Tan Cầm Tay Dạng Quang Học Thế Hệ Mới HI98198

Mã sản phẩm :

Tình trạng :

HI98198 là máy đo oxy hòa tan dạng quang học giúp đo nồng độ oxy hòa tan đơn giản nhất. Công nghệ DO quang học không yêu cầu tốc độ dòng chảy tối thiểu, vì vậy các giá trị đo được sẽ ít bị nhiễu. Đầu dò này hoàn hảo khi đo ngoài hiện trường hoặc trong phòng thí nghiệm, đầu dò Quick Connect không cần màng, không cần châm dung dịch điện phân và không cần nhiều thời gian chuẩn bị. Máy đo được cung cấp đầy đủ trong một vali chắc chắn để dễ dàng vận chuyển. - Công nghệ DO quang học tiên tiến đọc nhanh và ổn định, ngay cả trong môi trường bể sục khí - Smart CapTM thay định kỳ chỉ 1 lần mỗi năm - Máy có chế độ báo tình trạng màng hiện tại và báo khi cần thay màng mới - Vali đựng máy chắc chắn với đầy đủ phụ kiện đi kèm để đo oxy mà không cần mua gì thêm - 2 tùy chọn dây cáp điện cực + HI98198: điện cực cáp 4m + HI98198/10: điện cực cáp 10m

Bảo hành :

Giá : Liên hệ

CHI TIẾt

 

NẮP MÀNG TUỔI THỌ LÊN ĐẾN 1 NĂM 

Tự động nhận dạng Nắp 

Nắp thông minh của Hanna có đầu đọc RFID tích hợp có thể lưu trữ dữ liệu quan trọng, bao gồm ngày sản xuất và ngày sử dụng đầu tiên để tăng số lượng truy xuất.

Tuổi thọ dài hơn
Smart Caps kéo dài gần 1 năm kể từ ngày sử dụng đầu tiên. Máy của bạn sẽ tự động đếm ngược từ ngày khởi tạo và sẽ nhắc nhở bạn khi nó hết hạn với một tin nhắn trên màn hình.

Căn chỉnh đúng mọi lúc
Khóa căn chỉnh đảm bảo rằng Smart Cap của bạn luôn bật đúng cách.

 

 

 

 

GHI DỮ LIỆU LINH HOẠT

Tăng lượng truy xuất
Đảm bảo rằng dữ liệu của bạn có thể tin cậy với dữ liệu GLP. Có thể truy cập bằng nút GLP, dữ liệu này bao gồm ngày, giờ, áp suất, giá trị hiệu chuẩn, nhiệt độ và độ mặn của hiệu chuẩn cuối cùng.

Ghi dữ liệu linh hoạt
Theo dõi tình trạng oxy hòa tan theo thời gian với khả năng ghi lại khoảng thời gian có thể lựa chọn. Tính năng ghi theo yêu cầu của HI98198 cho phép bạn lưu trữ tới 400 giá trị. Nút AutoEnd có thể được sử dụng trong quá trình đo để giữ tự động giá trị ổn định đầu tiên trên màn hình.

Tập trung vào những vấn đề chính
Khi bạn sử dụng một nắp mới, máy sẽ phát hiện và khởi động nó. Máy sẽ nhắc nhở khi nắp cần phải được thay thế, bị hư hỏng, hoặc không có
.

 

 

\

 

 

 

Tiêu chuẩn IP67 sẽ ngăn ngừa được hơi nước và bụi bẩn.

Màn hình hiển thị lớn và đèn nền đảm bảo rằng tất cả thông tin quan trọng có thể dễ dàng nhìn thấy kể cả trong bóng tối.

 

 

 

 

 

 

 

KẾT NỐI MÁY TÍNH

Truyền dữ liệu nhanh chóng

Cổng USB-C cực linh hoạt tích hợp truyền dữ liệu liền mạch.

Không cần phần mềm - chỉ cần kết nối USB-C và gửi dữ liệu của bạn dưới dạng .csv tới thẻ nhớ, máy tính hoặc thiết bị Android.

 

 

 

 

 

ĐẦU DÒ KẾT NỐI NHANH

Được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng và kết nối kín chống nước

 

 

 

 

 

 

HI764113 ĐẦU DÒ DẠNG QUANG HỌC MỚI

Thân ABS bền và vỏ thép không gỉ đảm bảo độ bền khi đo trong môi trường khắc nghiệt. Với IP68, đầu dò này được hàn kín hoàn toàn chống tia nước và bụi.

Độ nhạy cao, chống nhiễu trong bể sục khí

Nắp vòm đẩy bong bóng cho độ nhạy đo tốt hơn, cung cấp thời gian phản ứng nhanh.

KHÔNG CẦN CANH CHÂM DUNG DỊCH ĐIỆN PHÂN

 Không cần thay màng và không cần dung dịch điện phân, đầu dò OPDO sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn cần.

 

 

 

 

VALI ĐỰNG MÁY CHẮC CHẮN VỚI ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN

Dung dịch hiệu chuẩn oxy zero (0mg/L)
Khi thực hiện hiệu chuẩn DO, điều quan trọng là sử dụng đúng các điểm chuẩn. Chúng tôi sẽ tặng kèm dung dịch hiệu chuẩn oxy bằng không HI7040L để bạn có thể nhanh chóng hiệu chuẩn máy ở nồng độ oxy 0%.

Đầy đủ phụ kiện
Có đầy đủ phụ kiện bạn cần giúp kiểm tra đơn giản. Cung cấp gồm dung dịch hiệu chuẩn và cốc phù hợp với đo trong hiện trường và cáp USB cho phép bạn chuyển dữ liệu của bạn một cách dễ dàng.

Vali hoàn chỉnh
Máy đo, đầu dò và phụ kiện của bạn được đóng gói gọn gàng trong một vali chắc chắn

 

phone