Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Trong Thủy Sản HI98319

Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Trong Thủy Sản HI98319

Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Trong Thủy Sản HI98319

Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Trong Thủy Sản HI98319

Mã sản phẩm : HI98319

Tình trạng : Còn hàng

Bút Đo Độ Mặn/Nhiệt Độ Trong Thủy Sản 1,942,000 vnđ (đã bao gồm VAT) 1 Hướng Dẫn Sử Dụng nhấn tải về HI98319 Catalog nhấn tải về HI98319 Máy đo độ mặn từ 0.0 to 70.0 ppt (g/L) Độ bền cao Độ chính xác cao với các gói dung dịch hiệu chuẩn được cấp kèm Lý tưởng trong thủy sản, trồng trọt

Bảo hành : 6 tháng cho máy 3 tháng cho điện cực

Giá : Liên hệ

Các tính năng tốt hơn để kiểm tra tốt hơn
Chỉ báo về độ ổn định trên màn hình đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất trong kết quả của bạn. Tính năng tự động tắt có thể lựa chọn kéo dài tuổi thọ pin để tiết kiệm yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ bị vô tình để lại.

Kích thước bỏ túi
Kích thước nhỏ gọn làm cho HI98319 lý tưởng cho việc đo tại hiện trường. Màn hình LCD đa chức năng cho phép xem nhanh và đo nhiệt độ từ bất kỳ góc nào trong khi thao tác nút kép sắp xếp hợp lý quá trình đo cho bất kỳ người dùng nào.

Pin dài
Pin Li-ion CR2032 đi kèm cung cấp tới 100 giờ sử dụng liên tục. Biểu tượng pin sẽ nhấp nháy để cho bạn biết đã đến lúc thay pin

Cảm biến Graphite

Không giống như cảm biến thép không gỉ, cảm biến graphite làm giảm các hiệu ứng phân cực và không bị ôxi hóa để có được các phép đo đáng tin cậy và chính xác hơn.

Vỏ bọc bền
Được thiết kế để chịu được va đập và chống ẩm ướt đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Máy đo này được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi và hơi nước xâm nhập từ bất kỳ hướng nào.

Đầu dò nhiệt độ tích hợp
Độ dẫn rất nhạy cảm với các biến đổi nhiệt độ. HI98319 có cảm biến nhiệt độ tiếp xúc đảm bảo đọc nhanh, chính xác ngay cả khi nhiệt độ dao động đột ngột.

Dung dịch chuẩn 35.00 ppt (4 gói)

Khi thực hiện hiệu chuẩn, điều quan trọng là phải sử dụng đúng dung dịch đệm chuẩn. Các gói dung dịch chuẩn đi kèm chỉ sử dụng một lần và đảm bảo luôn sử dụng gói mới mỗi khi hiệu chuẩn.

Hộp đựng bảo vệ

Máy đo đi kèm với hộp đựng chắc chắn để giữ an toàn cho người sử dụng

phone