Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Ngân Châu Lab - Cung cấp các sản phẩm: Hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị phòng thí n

Bút đo độ mặn Horiba Salt-11

Mã sản phẩm :

Tình trạng :

Model: Salt-11 Tình trạng: Liên hệ Hầu hết các máy đo nồng độ muối đọc kết quả dựa trên độ dẫn, điều đó có nghĩa là tất cả các ion có mặt trong dung dịch đều có tác động đến “nồng độ muối”. Máy đo nồng độ muối LAQUAtwin chỉ phát hiện duy nhất các ion natri, do đó kết quả đọc được là hoàn toàn dựa trên hàm lượng NaCl có trong mẫu, cho kết quả chính xác nhất có thể. Sử dụng bút đo LAQUAtwin Salt 11* để đo nồng độ muối chỉ với 0.3mL mẫu**. (*) Chỉ có thể phát hiện ion trong nước; không thể đo các chất điện ly trong dầu. Phép đo ion có thể bị ảnh hưởng bởi các ion không mong muốn. (**) 0.05mL khi sử dụng tấm lấy mẫu của Horiba. Bảo hành: 12 tháng

Bảo hành :

Giá : Liên hệ

Đặc điểm

Đặc điểm

Điện cực titan chịu ăn mòn. Có đường hiệu chuẩn NaCl và nước biển

để đọc chính xác kết quả độ muối.

 

Các ứng dụng bao gồm:

Trong nông nghiệp; nuôi tôm; quản lý chất lượng thực phẩm, quản lý sức khỏe.

 

Thu được kết quả phân tích chất lượng nước chính xác và trực tiếp chỉ từ một giọt mẫu với cảm biến phẳng duy nhất có ở máy đo LAQUAtwin – kết tinh của 60 năm công nghệ chế tạo cảm biến của Horiba. Lựa chọn máy đo LAQUAtwin phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn từ bảy thông số điện hóa học như pH, độ dẫn, nồng độ muối và số ion (Na+, K+, NO3-, Ca2+). Đơn giản và nhỏ gọn, LAQUAtwin là phòng thí nghiệm tại chỗ của bạn. Sử dụng LAQUAtwin ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

 

Nhanh chóng!Đo và hiệu chuẩn mà không cần phải có bất cứ một bình chứa nào. Tất cả những gì bạn cần là một vài giọt dung dịch chuẩn và mẫu thử.Linh hoạt!Lấy mẫu và kiểm tra một cách linh hoạt nhờ thiết kế cảm biến phẳng của LAQUAtwin.Bất cứ ai!Sử dụng đơn giản & dễ dàng, LAQUAtwin giúp cho ai cũng có thể trở thành chuyên gia.Giải pháp!Khám phá nhiều hơn với phép đo tại chỗ, đơn giản và nhanh chóng.Ở bất cứ đâu!Chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Mang theo LAQUAtwin và các phụ kiện trong một hộp đựng nhỏ gọn.Tin cậy!Công nghệ cảm biến phát triển trong hơn 60 năm của Horiba được kết tinh lại trong cảm biến phẳng của LAQUAtwin.Chi phí hiệu quả!Chỉ cần sử dụng 1/100 thể tích của dung dịch chuẩn và mẫu. Cảm biến của LAQUAtwin có thể thay thế. Đọc kết quả chính xác chỉ từ duy nhất một giọt mẫu, trong vòng vài giâySử dụng nguyên lý đo tương tự như các điện cực trong phòng thí nghiệm, LAQUAtwin gói gọn tất cả các thành phần của một điện cực tiêu chuẩn vào trong một cảm biến bán dẫn phẳng có độ dày chưa đến 1mm.Màng phản hồi pHKeo KCl0.8 mmMàng tiếp
xúc lỏng
Điện cực
so sánh
Cảm biến nhiệt độ
 
 •  pH, độ dẫn, nồng độ muối và các ion. 7 thông số điện hóa học trong 11 mẫu máy LAQUAtwin

  Bảy thông số điện hóa học như pH, độ dẫn, nồng độ muối và các ion (Na+, K+, NO3-, Ca2+) để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Áp dụng nguyên lý đo giống các điện cực trong phòng thí nghiệm, LAQUAtwin cung cấp các kết quả đo chính xác và đáng tin cậy.

   

   Hiệu chuẩn và đo chỉ với một nút bấm – biểu tượng Smile sẽ cho bạn biết khi nào có thể đọc kết quả

  Hiệu chuẩn và đo rất đơn giản chỉ với một nút bấm. Đọc kết quả đo khi biểu tượng mặt cười sáng.

   

   LAQUAtwin hoàn toàn chống nước và chống bụi (theo tiêu chuẩn IP67)

  Máy đo và cảm biến hoàn toàn chống nước và chống bụi, do đó bạn có thể mang theo đến bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

 •  Hộp đựng tiêu chuẩn để cất giữ và cầm tay

  Hôp đựng nhỏ gọn chứa tất cả mọi thứ bạn cần cho phép đo của mình, bao gồm dung dịch chuẩn. Bạn có thể gắn thêm một dây đeo vào phía sau máy.

   

 Nhiều lựa chọn phép đo với LAQUAtwin

Một máy đo với bảy kỹ thuật đo khác nhau. Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mẫu và tình huống sử dụng của bạn.

 

 
 • Nhỏ giọt

  Dùng một pipet để nhỏ mẫu vào cảm biến; có thể đo lượng mẫu nhỏ chỉ 0.1mL. Nếu sử dụng tấm lấy mẫu, có thể kiểm tra mẫu với thể tích nhỏ đến 0.05mL.

   

 • Nhúng

  Khi ở trong phòng thí nghiệm, bạn có thể kiểm tra mẫu trong cốc thí nghiệm bằng cách nhúng trực tiếp bút đo vào mẫu. Lưu ý mở nắp trượt phía trước cảm biến trước khi đo.

   

 • Xúc

  Sử dụng máy đo như một chiếc thìa để kiểm tra nước từ một dòng sông. Trong một số trường hợp sử dụng nắp cảm biến đặc biệt để có thể xúc mẫu theo phương thẳng đứng.

   

 • Lau

  Sử dụng tấm lấy mẫu cho phép phân tích lượng mẫu cực nhỏ, dạng vết. Ví dụ, bạn có thể thấm đẫm tấm lấy mẫu với nước cất và sau đó quét lên bề mặt da, sau đó đặt lên bề mặt của cảm biến phẳng và đo pH của mồ hôi.

 

 
 •  

   

 • Các mẫu rắn

  Một số loại thực phẩm có chứa hàm lượng ẩm có thể được kiểm tra bằng cách đặt trực tiếp lên bề mặt của cảm biến phẳng.

   

 • Mẫu dạng bột

  LAQUAtwin cũng có thể kiểm tra các mẫu dạng bột. Đơn giản là đặt mẫu bột lên bề mặt cảm biến và sau đó thêm một lượng nước thích hợp.

   

 • Mẫu giấy, vải và film

  Để kiểm tra giấy và vải, cắt mẫu ra thành các miếng nhỏ và đặt chúng trực tiếp lên bề mặt cảm biến, sau đó thêm một lượng nước nhất định.

   

 
 Phép đo dễ dàng cho bất cứ ai
Cảm biến chống nước và chống bụi
theo tiêu chuẩn IP67
(có thể thay thế dễ dàng).
Nắp trượtKhe để gắn dây đeoNút đoNút bật - tắtNút hiệu chuẩnBảo vệ cảm biếnCảnh báo
hết pin
Biểu tượng sáng khi hoàn thành phép đoCảnh báo nhiệt độHiển thị điện thế của cảm biếnGiá trị đoChế độ hiệu chuẩnChế độ đoThân máyCó nắp trượt để mở ra khi 
xúc mẫu. Mở nắp hoàn toàn 
khi đặt mẫu trực tiếp lên cảm biến
Hoàn thành hiệu chuẩn 
khi biểu tượng này 
ngừng nhấp nháy
Nhấp nháy khi nhiệt độ nằm ngoài dải đoNhấp nháy khi giá trị đo mẫu 
nằm ngoài dải đo.
Hoàn thành phép đo khi biểu tượng này ngừng nhấp nháy.Chống nước và chống bụi
theo tiêu chuẩn IP67.
Nhấn để đo mẫu 
và ổn định kết quả đo
Thực hiện hiệu chuẩn tự động

 

Ứng dụng của bút đo độ mặn

 

 
 
phone